🍀ĐÔI NÉT VỀ CỬA TIỆM QUÝ CÔ️🍀

🎊 Xin chào Quý Khách!

Cửa Tiệm Quý Cô (CTQC) rất vui và cám ơn khi Quý Khách đã ghé thăm Website của Cửa Tiệm. Chắc hẳn ai trước khi mua hàng cũng sẽ quan tâm đến các vấn đề như chất lượng sản phẩm, độ uy tín, đáng tin cậy của nơi bán. Vì vậy, Cửa Tiệm mới viết bài Giới Thiệu này nhằm chia sẻ thông tin để mọi người hiểu rõ hơn về CTQC.

Tuy có hơi dài nhưng mong rằng những ai lần đầu đến với CTQC có thể dành ra chút thời gian để đọc hết. Như vậy Quý Khách sẽ có thể yên tâm hơn trước khi quyết định có lựa chọn mua hàng ở Cửa Tiệm hay không ạ!

🌺𝐈. VÀI DÒNG VỀ “CHỦ TIỆM”:

Thực ra, “Chủ Tiệm” là mình, cái đứa đang ngồi gõ những dòng chữ này cũng chỉ là một con nhỏ nhân viên văn phòng “đúng nghĩa”. Ngày đi làm cắm mặt trên công ty 8 tiếng hoặc hơn, lương thì “cơ bản”. Ban đầu mình vốn dĩ theo ngành Du Lịch, mong muốn là được trải nghiệm đi đây đi đó khắp nơi. Nhưng đời không như là mơ, dòng đời đưa đẩy mình “lạc trôi” thành dân công sở chỉ “ngồi một chỗ”. Bởi vậy, tính mình rất “bạch tuột”, kiểu thích tự do, phóng khoáng, “tới đâu hay tới đó”, càng lại không có đầu óc hay đam mê kinh doanh, buôn bán gì cả.

Có điều, MÌNH là một đứa có thể xem là “đam mê” hay nói trắng ra là “nghiện” mua hàng online😅. Nguyên nhân chủ yếu cũng do lười mà ra😂. Thế nên mình thường xuyên hay đặt mua hàng trên mạng. Cũng có lúc gặp được những Shop bán hàng rất dễ thương, tư vấn nhiệt tình và quan trọng là Chất Lượng Sản Phẩm rất tốt, đúng như hình quảng cáo. Nhưng cũng có lúc mình gặp phải những Shop rất “cà chớn”, kiểu bán hàng mà không cần khách hay sao á.

Và nhất là mình đã từng gặp phải shop LỪA ĐẢO. Đăng bán hàng “một đằng” rồi lại gửi hàng “một nẻo”. Lúc đăng bán, mình đặt mua 2 cái đầm kiểu công sở, nhưng gửi đến là 2 cái đầm thun cũ đã mặc rồi. Mình inbox thì Shop đó bảo gửi nhầm hàng và sẽ gửi lại hàng đúng cho mình. Lúc đó mình đã sinh nghi vì nếu gửi nhầm sang mẫu khác thì còn có thể hiểu, đằng này 2 cái đầm thun đó hoàn toàn không có trong những mẫu sp họ đang đăng bán. Quả nhiên sau khi trả lời kiểu “xoa dịu” với mình xong thì Shop đó âm thầm Block mình. Haizzz…

Số tiền bị lừa khoảng vài trăm ngàn, tuy không đáng là bao nhưng làm mình thất vọng. Chính vì những thành phần như vậy đã làm ảnh hưởng đến Cộng đồng Mua & Bán hàng Online Chân Chính. Chủ Shop bán hàng đàng hoàng thì sợ gặp phải Người mua Boom Hàng. Còn Người Mua tử tế thì sợ gặp phải Shop Lừa Đảo. Vì vậy, mình bắt đầu có suy nghĩ, kiểu như là: nếu mình là Người Bán hàng mình sẽ không đối xử với khách như thế này, mình sẽ không “chảnh chọe” như thế kia, mình sẽ “không chửi khách”, bla bla,…🤣🤣🤣Haha. Tất nhiên, đây cũng chỉ là suy nghĩ của mình thôi, nói thì dễ, làm mới khó.

Bắt đầu từ lúc mình có những suy nghĩ đó, cộng thêm nhìn thấy xung quanh mình có nhiều người như bạn bè, người thân cũng đang kinh doanh. Dần dần, theo thời gian, sự “ham hố” trong mình trỗi dậy😤để dẫn đến quyết định sẽ thử kinh doanh, bán hàng online xem như thế nào. Và đó là lý do mà “Cửa Tiệm Quý Cô” ra đời 💖(bắt đầu lập Fanpage và bán hàng chính thức từ 08/2018).

Đọc đến đây, chắc nhiều bạn đang cho rằng mình “chém gió”, viết tào lao, vớ vấn để câu khách. Vâng, dù sao thì lựa chọn tin hay không tin là ở mỗi người. Mình cũng không thể ép uổng ai tin vào mình được. Nếu cứ cho là mình đang “chém gió” đi thì mong rằng mấy bạn cũng “thương tình” mà nghĩ cho mình cũng là đứa “chém gió có tâm”😅trong hệ mặt trời. Ráng ngồi viết dài dòng, “lê thê, lết thết” đến như thế này, chỉ để diễn tả “tâm tư” bản thân, nhằm mong rằng nếu ai đó đọc xong thì có thể hiểu được phần nào con người mình.

🌺𝐈𝐈. MỤC ĐÍCH VÀ PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA CỬA TIỆM QUÝ CÔ:

✳MỤC ĐÍCH:

Tất nhiên khi đã kinh doanh, bán hàng mà nói câu không cần tiền, không vì lợi nhuận thì chỉ có nói xạo mà thôi. Thế nên mình cũng thừa nhận thẳng thắn, mình bán hàng vì muốn kiếm TIỀN, có thêm thu nhập. Ngoài “nuôi” cho bản thân ra thì còn phải “cung phụng” cho 2 “hoàng thượng”, phận làm “Sen khổ cực trăm bề”. Ai đang có Boss trong nhà chắc đều thấu hiểu nỗi khổ này giống mình😂

Nhưng mình chắc chắn không vì lợi nhuận mà buôn bán bất chấp. Mình quan niệm khi làm việc gì, kể cả bán hàng thì cũng phải có: LƯƠNG TÂM. Đời luôn có nhân quả nên những gì mình làm đều sẽ nhận được kết quả hoặc hậu quả. Nếu buôn bán kiểu “lừa đảo, chụp giựt, treo đầu dê bán thịt chó” thì sớm muộn cũng thất bại, không thể duy trì lâu dài được.

Ngoài ra, mình cũng mong muốn có thể phát triển Cửa Tiệm Quý Cô thành một “người bạn đồng hành” đem lại những Item thời trang, chất lượng, đồng thời tư vấn, cung cấp các thông tin Làm Đẹp cho các Nàng. Với slogan “𝐇𝐞𝐲 𝐋𝐚𝐝𝐢𝐞! 𝐌𝐚𝐤𝐞 𝐘𝐨𝐮𝐫 𝐎𝐰𝐧 𝐋𝐞𝐯𝐞𝐥!”, mình hy vọng rằng bất cứ ai khi mua hàng ở CTQC đều thấy hài lòng và ngày càng trở nên xinh đẹp, phong cách hơn.

✳PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG:

🌻𝟏.CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM & UY TÍN CỦA CỬA TIỆM LÀ HÀNG ĐẦU

Trước khi trở thành một Người Bán thì mình đã và vẫn đang là một Người Mua, vẫn luôn ở vị trí của khách hàng để có thể hiểu được những điều mà mọi người hay quan tâm khi mua hàng. Chính vì thế mà mình đảm bảo những sản phẩm do mình bán đều hoàn toàn chất lượng vì chính bản thân mình cũng đang dùng chúng.

Với lại, như đã nói ở trên, để tạo dựng được Uy tín và Thành Công thì không thể ngày một ngày hai. Khách hàng ngày nay cũng ngày càng thông minh, nếu mình buôn bán gian dối thì khách chỉ mua một lần rồi thôi, thậm chí là bị bóc phốt, tẩy chay. Thế nên, để tồn tại lâu dài và chân chính, mình luôn đặt Chất Lượng SP và Uy Tín của CTQC lên hàng đầu.

🌻𝟐. THÁI ĐỘ NÓI LÊN TẤT CẢ

Luôn Tôn Trọng, Lắng Nghe và Thấu Hiểu Yêu Cầu của Khách Hàng

Nếu như thời xưa là “Trăm người bán vạn người mua” thì ngày nay nhà nhà đều mở ra bán hàng. Nhất là trong lĩnh vực thời trang thì mức độ cạnh tranh gần như cao nhất. Thế nên, khách hàng ngày càng có nhiều lựa chọn hơn. Nếu như tạm thời khoan nói đến Giá cả và giữa muôn vàn các shop bán hàng với chất lượng đồng đều như nhau, thì Thái độ phục vụ, Chăm sóc khách hàng sẽ quyết định khách có lựa chọn mua hàng của bạn hay không. Hiểu rõ điều đó nên mình luôn trân trọng từng khách hàng, dù cho sau khi tư vấn, họ có thể mua hoặc không mua hàng ở Cửa Tiệm. Đối với mình, khi có khách quan tâm đến sản phẩm là mình đã thấy mừng và cám ơn rồi.

Mình từng gặp nhiều shop có thái độ phục vụ kém, không tôn trọng và kiểu như không cần khách hàng ấy. Làm như vậy thì chỉ có thể khiến khách hàng một đi không trở lại. Mình thì tâm niệm khách có thể chưa mua ngay thời điểm này (có thể do chỉ mới thích chứ chưa thật sự cần muốn mua hay chưa có đủ khả năng) nhưng nếu mình có thái độ tốt và tử tế thì biết đâu sau này họ sẽ lại tìm đến mình khi có nhu cầu và đã có đủ khả năng để mua.

Nhưng nói đi thì cũng phải nói lại, dù là Người Bán hay Người Mua thì cũng có “người this, người that”. Vậy nên mình cũng xin chia sẻ thẳng thắn trước với khách xem như “mất lòng trước, được lòng sau”, hãy là khách hàng vừa THÔNG MINH vừa có VĂN MINH. Mình đảm bảo khi mua hàng tại Cửa Tiệm Quý Cô, khách hàng sẽ luôn được trân trọng và được phục vụ, đối đãi với những điều kiện tốt nhất trong khả năng mình có thể làm. Nhưng nếu khách có những yêu cầu đòi hỏi quá đáng, dùng những từ ngữ “văng tục, chửi thề” và đặc biệt là BOOM HÀNG thì mình xin phép từ chối, không bao giờ giao dịch bán hàng với những khách đó nữa.

Mình cũng hiểu khi đã bán hàng thì phải chấp nhận cảnh “làm dâu trăm họ” và đôi khi cũng cần phải biết nhẫn nhịn, đặt cái tôi của bản thân xuống thì mới có thể mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bản thân mình cũng từng làm chăm sóc khách hàng (call center) nên việc bị “nghe khách chửi” là quá quen thuộc. Nhờ trải qua những lần như thế, mình mới học được nhiều thứ và cố gắng luôn “chiều khách hàng” một cách tối đa. Có điều, mình mong rằng khi mình dùng CÁI TÂM để đối đãi với khách hàng thì cũng sẽ nhận lại được như vậy. Hy vọng mọi người có thể hiểu được giúp mình ạ!

🌻𝟑. KHÔNG TẠO NIỀM TIN ẢO, KHOA TRƯƠNG

Hiện nay, có rất nhiều thủ thuật để bán hàng online, một trong những thủ thuật đó chính là lấy được lòng tin của mọi người thông qua những hình thức như số lượng người Like Fanpage, số lượng Like bài Post, Cmt Seeding trên bài Post,… Tuy nhiên, với kiến thức ngày càng phổ biến và nâng cao, nhiều khách hàng chắc cũng dễ dàng nhận ra được việc có thể mua Like, Cmt ẢO. Nếu những những bình luận, số like có được từ việc Page chạy Quảng cáo chính thống, nguồn traffic tự nhiên, do đã hoạt động thời gian dài và dần tích lũy được lượng khách hàng Like và quan tâm Page thật thì mới thể hiện được GIÁ TRỊ & SỰ UY TÍN của Page đó. Còn nếu chỉ là ẢO thì chưa chắc thể hiện được GIÁ TRỊ UY TÍN thật sự.

Cũng như ở trên, mình đã có đề cập đến việc từng bị lừa đảo khi mua hàng online. Và chiêu trò quen thuộc của hình thức lừa đảo đó chính là bỏ tiền mua một Fanpage có sẵn lượng Like Page khủng, từ vài chục ngàn, thậm chí đến hàng trăm ngàn Like Page. Sau đó bắt đầu đổi tên Page và đăng bài bán hàng, thường những Page đó sẽ tạo 1 bài Post chạy QC, kèm theo những hình ảnh sản phẩm vô cùng đẹp để dẫn dụ người mua. Chính vì từng bị, nên mình hiểu rõ tâm lý của người mua hàng. Ban đầu, mình cũng như mọi người, khi click vào xem bài QC của Page thì thấy hình sản phẩm rất đẹp, rất OK, ngay lập tức mình click vào Page để xem thì thấy Page có đến hơn 50.000 người Like. Nghĩ rằng Page có nhiều người Like như vậy thì cũng là Page lớn, có uy tín, có thể tin tưởng được. Mình bắt đầu đặt hàng và hậu quả thì như các bạn cũng biết rồi đấy, bị lừa cay đắng, hên là số tiền cũng không nhiều. Haizzz…

Vậy nên, mọi người đừng vội vàng đánh giá mức độ tin tưởng, uy tín của Page thông qua số Like. Vì sẽ có những page bắt đầu bằng con số 0 tròn trĩnh và dần dần hoạt động, chạy Quảng cáo thì mới có thể tích lũy được người Like thật thông qua thời gian. Quan trọng nhất vẫn là Chất lượng và Dịch vụ mà Người Bán mang lại cho khách hàng. Với lại ông bà mình từ xưa đã có câu “Hữu Xạ Tự Nhiên Hương”, chính những phản hồi tích cực từ Khách Hàng mới là cách marketing tốt nhất cho Cửa Tiệm Quý Cô. Thế nên, mình tin rằng, chỉ cần cố gắng hết sức, luôn bán hàng bằng CÁI TÂM và đem lại sự hài lòng, trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng thì lâu ngày dần tự động Khách hàng cũng sẽ thương yêu, tin tưởng và tìm đến mình nhiều hơn.

🌻𝟒. LUÔN CÔNG KHAI MINH BẠCH GIÁ SẢN PHẨM

Nhắc đến vấn đề này thì chắc hẳn nhiều bạn có lẽ sẽ “đồng cảm” với mình. Giống như mình đọc thấy trên mạng hay có câu nói đùa “Bán Hàng chứ có phải Bán **m mà hở chút là INBOX báo giá” 😅. Thật ra mình không phải là chỉ trích hay phản bác các shop Bán hàng theo hình thức này, có thể do tùy cách thức bán hàng mỗi shop mỗi khác nhau, sợ bị cạnh tranh giá hoặc muốn tăng thêm tương tác cho Page,… Có điều, chắc không riêng gì bản thân mình mà tâm lý chung một số Khách Hàng khi mua hàng Online vốn dĩ rất ngại hỏi giá. Vì không biết mức giá của sản phẩm có nằm trong khả năng tài chính của mình tại thời điểm đó hay không. Mà hỏi giá xong không mua thì kỳ, không lẽ giờ thấy món nào cũng Inbox hỏi “giá 800 bận” rồi thôi. Làm như vậy vừa mất thời gian của Khách lẫn Shop và gây ra sự bất tiện, không thoải mái.

Thế nên, thấu hiểu tâm lý của Khách Hàng, ngay từ lúc bắt đầu, Cửa Tiệm Quý Cô luôn theo tiêu chí CÔNG KHAI MINH BẠCH GIÁ SP. Trong mỗi bài đăng về sản phẩm luôn có ghi sẵn giá để Khách xem và biết được có phù hợp với khả năng tài chính của mình tại thời điểm đó hay không. Từ đó, Khách Hàng có thể yên tâm, thoải mái mua sắm, lựa chọn những sản phẩm phù hợp với bản thân và tài chính.

🌻𝟓. LỢI NHUẬN LÀ NHẤT THỜI, NIỀM TIN LÀ MÃI MÃI

Phương châm cuối cùng mà Cửa Tiệm Quý Cô muốn gửi gắm đến Khách Hàng chính là NIỀM TIN. Trong bán hàng, việc có được niềm tin từ khách hàng không phải là chuyện dễ dàng. Đối với mình, để làm được điều đó thì bản thân phải luôn nỗ lực không ngừng, cố gắng hoàn thiện mỗi ngày và thực hiện theo đúng phương châm đề ra. Luôn luôn đề cao lợi ích của Khách Hàng lên hàng đầu. Thật ra, có dấn thân vào công việc Bán hàng online rồi thì mới biết nó chưa bao giờ là đơn giản cả, có những khó khăn, vất vả mà chỉ người trong cuộc mới hiểu được.

Thế nhưng, ngoài những khó khăn thì công việc nào cũng có những lúc vui vẻ. Càng gắn bó với nghề mình càng nhận ra rằng, giờ đây thứ mình bán cho khách hàng không đơn thuần chỉ là cái áo chiếc quần nữa mà còn là cả một niềm vui, niềm hạnh phúc. Do đó, mình sẽ luôn tâm niệm và nhất quán trong cách thức và phương châm bán hàng cho Cửa Tiệm Quý Cô, để có thể mang lại sự hài lòng cho Khách Hàng đồng thời cũng nhận lại được Niềm Vui cho chính mình.

🌺𝐈𝐈𝐈. CHÍNH SÁCH & QUYỀN LỢI KHI MUA HÀNG TẠI CỬA TIỆM QUÝ CÔ:

☑CHÍNH SÁCH:

  • Giao đơn hàng từ 100k trở lên.
  • Ship COD giao hàng trên toàn quốc.
  • Hiện CTQC tạm thời chỉ bán hàng online ở TP. HCM chứ chưa có cửa hàng nên khách nào nếu có nhu cầu đến xem hàng thì thông cảm giúp mình vì chưa đáp ứng được.
  • Mọi người mua hàng có thể đặt hàng thông qua các kênh chính của CTQC gồm: Fanpage / Website / Shopee / Zalo
  • Về các thông tin như Hình thức Thanh toán, Vận chuyển, Thời gian Giao hàng, mọi người có thể tham khảo chi tiết ở trên website giúp mình:

➡️https://cuatiemquyco.com/huong-dan-dat-hang-thanh-toan/

➡️https://cuatiemquyco.com/chinh-sach-doi-tra/

☑QUYỀN LỢI:

🎁Free Ship đơn hàng từ 300k trở lên áp dụng nội thành HCM.

🎁Free Ship đơn hàng từ 500k trở lên trên ở các tỉnh thành khác.

🎁ĐẶC BIỆT: Cửa Tiệm Quý Cô có chính sách Khách hàng Thân Thiết (KHTT) – Chỉ cần KHÁCH ĐÃ MUA THÀNH CÔNG ĐƠN HÀNG ĐẦU TIÊN ở Cửa Tiệm, từ ĐƠN HÀNG THỨ 2 TRỞ ĐI SẼ LUÔN ĐƯỢC MIỄN PHÍ SHIP (hỗ trợ tối đa phí ship 30k).

🎁Luôn được Kiểm hàng trước khi Nhận hàng.

Tham khảo chi tiết thêm tại đây: https://cuatiemquyco.com/chinh-sach-khach-hang/

Nếu ai có đủ kiên nhẫn để đọc đến những dòng cuối cùng của bài viết này thì cho mình gửi lời Cảm Ơn chân thành nhất đến các bạn. Chắc chắn khi mới bắt đầu sẽ gặp rất nhiều khó khăn, gian nan và gặp phải những sai sót. Nhưng mình vẫn mong muốn có thể trải nghiệm, thử sức để xem rằng bản thân có thể đi được đến đâu. Và cũng sẽ cố gắng ngày càng hoàn thiện CTQC để đem lại chất lượng sản phẩm/dịch vụ tốt hơn theo thời gian cho mọi người.

Sau này, dù là thành công hay thất bại thì khi nhớ lại vẫn có thể nhìn nhận nó như là những “ngày tháng thanh xuân” đã dốc hết sức mình để “sống”. Mình cũng hy vọng rằng trong tương lai, nếu như CTQC thành công và phát triển thì mình có thể ấp ủ việc mở một cửa hàng để khách có thể đến tận nơi thử đồ, chia sẻ từng khoảnh khắc mặc đẹp và check in tại CTQC.

Mình biết là các bạn có rất nhiều sự lựa chọn nhưng nếu đủ tin tưởng, mong rằng các bạn hãy thử một lần đặt niềm tin ủng hộ cho Cửa Tiệm Quý Cô nhé!
💝CÁM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU!!!
𝐈 𝐤𝐧𝐨𝐰 𝐲𝐨𝐮 𝐡𝐚𝐯𝐞 𝐚 𝐥𝐨𝐭 𝐨𝐟 𝐜𝐡𝐨𝐢𝐜𝐞𝐬 𝐛𝐮𝐭 𝐭𝐡𝐚𝐧𝐤𝐬 𝐟𝐨𝐫 𝐜𝐡𝐨𝐨𝐬𝐢𝐧𝐠 𝐦𝐞.
———–🦋———–
𝐇𝐞𝐲 𝐋𝐚𝐝𝐢𝐞! 𝐌𝐚𝐤𝐞 𝐘𝐨𝐮𝐫 𝐎𝐰𝐧 𝐋𝐞𝐯𝐞𝐥!

———–🦋———–
💋🅦🅔🅑🅢🅘🅣🅔: https://cuatiemquyco.com/
🌻𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: https://www.facebook.com/cuatiemquyco.vn/
🍄𝐒𝐡𝐨𝐩𝐞𝐞: https://shopee.vn/cuatiemquyco
🍒𝐈𝐧𝐬𝐭𝐚𝐠𝐫𝐚𝐦: https://www.instagram.com/cuatiemquyco/
☎️𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 / 𝐙𝐚𝐥𝐨: 0901 772 661
⏳𝑾𝒐𝒓𝒌𝒊𝒏𝒈 𝒉𝒐𝒖𝒓𝒔: 8:30 AM – 10:30 PM