CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI “KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT” CỦA CỬA TIỆM QUÝ CÔ

Kính gửi Quý khách hàng của Cửa Tiệm Quý Cô,

Để cảm ơn sự ủng hộ và yêu thích của quý khách đối với Cửa Tiệm Quý Cô, chúng tôi xin gửi đến quý khách chương trình ưu đãi “Khách hàng Thân Thiết” (KHTT) dành riêng cho khách hàng khi mua sắm tại Cửa Tiệm Quý Cô như sau:

– Đối với khách hàng khi mới mua hàng lần đầu tại Cửa Tiệm Quý Cô, chỉ cần Quý khách MUA THÀNH CÔNG ĐƠN HÀNG ĐẦU TIÊN, từ ĐƠN HÀNG THỨ 2 TRỞ ĐI SẼ LUÔN ĐƯỢC MIỄN PHÍ SHIP (hỗ trợ tối đa phí ship 30k). Không giới hạn thời gian từ lần mua đầu tiên cho đến lần mua tiếp theo.

– Đồng thời, ngay khi mua hàng lần đầu tại Cửa Tiệm Quý Cô, Quý khách sẽ được cấp tài khoản và được tham gia chương trình “Tích lũy điểm”:

  • Khách hàng thành viên sau khi tích lũy được 30 điểm (tương đương doanh số mua hàng 3.000.000Đ) sẽ trở thành VIP Silver (Vip Bạc).
  • Khách hàng VIP Silver (Vip Bạc) sau khi tích lũy được 100 điểm (tương đương doanh số mua hàng 10.000.000Đ) sẽ trở thành VIP Gold (Vip Vàng).

Với tài khoản khách hàng thân thiết/thẻ VIP, Quý khách sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt khi mua hàng tại Cửa Tiệm Quý Cô như sau:

  • Được giảm giá khi mua hàng tại Cửa Tiệm Quý Cô (10% đối với thẻ VIP Silver hoặc 15% đối với thẻ VIP Gold).
  • Được miễn phí ship cho những lần mua hàng về sau.
  • Được tặng Thiệp chúc mừng Quà tặng nhân dịp sinh nhật khách hàng.
  • Được ưu tiên nhận tin về chương trình khuyến mãi hoặc sản phẩm mới của Cửa Tiệm Quý Cô.
  • Được tham gia các chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng VIP.

***Lưu ý: Chính sách KHTT này không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi, ưu đãi khác (tức là chỉ áp dụng đối với đơn hàng gồm các sản phẩm nguyên giá).

Chính sách KHTT không có thời hạn kết thúc, khi có bất kỳ sự thay đổi nào sẽ được Cửa Tiệm Quý Cô cập nhật ngay trên trang này.

Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc xin liên hệ Cửa Tiệm Quý Cô qua Hotline 0901 772 661 hoặc gửi email về địa chỉ: cuatiemquyco@gmail.com.

Cửa Tiệm Quý Cô rất hân hạnh được phục vụ Quý khách với phương châm “Cửa Tiệm Nhỏ – Bán Hàng Bằng Sự Tử Tế!”