CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của Cửa Tiệm Quý Cô khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên Website, Fanpage.

Trường hợp khách hàng nhận được sản phẩm không đúng với mô tả đăng trên Website, Fanpage, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, không vừa size hoặc chỉ đơn giản là không còn ưng ý với sản phẩm đã đặt, Quý khách hoàn toàn có thể đổi sang sản phẩm khác trong 3 ngày kể từ thời điểm nhận được hàng.

A. Quy định Đổi / Trả hàng:

– Sản phẩm được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng.

– Sản phẩm đổi phải là sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn (trong trường hợp sản phẩm có dấu hiệu đã qua sử dụng hay bị hư hại, có vết dơ thì Cửa Tiệm Quý Cô xin phép từ chối đổi/trả hàng)

– Sản phẩm đổi phải có giá bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua. Khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa nếu sản phẩm đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm đã mua.

– Trường hợp sản phẩm được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình để được áp dụng mức giá ưu đãi.

– Các sản phẩm ưu đãi từ 20% trở lên, sản phẩm đồng giá, phụ kiện (mắt kính, dây đeo túi xách, thắt lưng…), quà tặng trong chương trình khuyến mãi không áp dụng chính sách đổi hàng theo nhu cầu của khách hàng trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Do đó, khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi thanh toán.

B. Hướng dẫn Đổi / Trả sản phẩm:

1. Đối với khách hàng đặt mua sản phẩm tại Website / Fanpage / Shopee Cửa Tiệm Quý Cô:

Quý khách hàng khi có nhu cầu đổi sản phẩm có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Đổi sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng

Khách hàng đã mua sản phẩm tại website khi có nhu cầu đổi hàng có thể

Đối với khách hàng ở các hoặc sản phẩm quý khách muốn đổi không còn tại cửa hàng, quý khách vui lòng gửi sản phẩm, phụ kiện đi kèm, quà khuyến mãi (nếu có), kèm theo vận đơn và hóa đơn GTGT (nếu có) về địa chỉ:

Sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hàng kiểm tra chất lượng hàng hóa (quá trình này mất khoảng từ 2 – 3 ngày). Vascara sẽ thông báo kết quả cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.

Lưu ý: Trên bưu phẩm ghi rõ “Đổi hàng E-commerce”. Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về Cửa Tiệm Quý Cô.

2.1. Khách hàng có nhu cầu trả sản phẩm

Khách hàng đặt mua sản phẩm của Cửa Tiệm Quý Cô trên Shopee khi có nhu cầu trả hàng vui lòng liên hệ Shopee và tiến hành trả hàng theo quy định của Shopee.

2.2. Khách hàng có nhu cầu đổi sản phẩm

Trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm đã đặt mua trên Shopee sang sản phẩm khác, quý khách hàng vui lòng tham khảo chính sách và hướng dẫn đổi hàng của Cửa Tiệm Quý Cô ở các mục trên.

Lưu ý: giá trị đổi của sản phẩm được tính theo giá trị của sản phẩm tại thời điểm khách hàng thanh toán.

C. Chi phí Đổi/Trả hàng:

Cửa Tiệm Quý Cô miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại Cửa Tiệm Quý Cô trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm.

– Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như không vừa size, không thích màu, không thích mẫu này nữa…, khách hàng vui lòng chịu phí vận chuyển cả 2 chiều, bao gồm phí gửi hàng về lại Cửa Tiệm Quý Cô và phí gửi hàng mới cho Quý khách.

Cửa Tiệm Quý Cô rất hân hạnh được phục vụ Quý khách với phương châm “Cửa Tiệm Nhỏ – Bán Hàng Bằng Sự Tử Tế!”